สวัสดีครับ ผมยังไม่มีความชำนาญในแอฟตัวนี้ มีปัญหาต้องการถามครับ หนึ่งถ้าเกิดผมโพสต์ลงไปแล้ว ผมจะติดตามคำตอบากหน้าโพสต์ขอ

สวัสดีครับ ผมยังไม่มีความชำนาญในแอฟตัวนี้ มีปัญหาต้องการถามครับ หนึ่งถ้าเกิดผมโพสต์ลงไปแล้ว ผมจะติดตามคำตอบากหน้าโพสต์ของผมได้ด้วยวิธีไหนเพราะว่าเคยโพสต์แล้วหาหน้าที่ตัวเองโพสต์ไว้ไม่เจอ ทำให้ไม่สามารถติดตามอ่านคำตอบได้อีกต่อไปตอนนี้
2.ได้ทำสิ่งที่เคยตั้งใจเอาไว้อนรักพันุฝธุ์ต้นปุยเอาไว้เพราะว่ามันกำลั
พิมส๋ต่อไม่ได้ครับ ตัวหนังสือมันขาดตอนอ่านไม่ได้ว่ากำลังพิมส์อะไรอย สงสัยต้องลบแอฟนี้ทิ้งงจะสูงสูาอตั้งใจจะอนุรักษ์พันต้นปุยเอา ไว้เพราะ

3 Likes

สวัสดีครับคุณล้ำเลิศ ไชยรักษ์ ขอบคุณที่เข้าร่วมชุมชน Kaset Go นะครับ สำหรับคำถามของคุณล้ำเลิศเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น แอดมินขออนุญาตตอบเป็นข้อๆ นะครับ

  1. เรื่องการติดตามดูโพสต์เก่าของคุณล้ำเลิศ : เบื้องต้นเมื่อคุณล้ำเลิศโพสต์ลงในแอปพลิเคชั่นแล้ว เมื่อมีคนตอบโพสต์ แอปพลิเคชั่นจะแจ้งเตือน โดยคุณล้ำเลิศสามารถดูแจ้งเตือนได้ที่ปุ่มรูปกระดิ่ง ‘แจ้งเตือน’ บริเวณแถบด้านล่างของหน้าจอ
    นอกเหนือจากนั้น คุณล้ำเลิศสามารถกลับไปดูโพสต์เก่าทั้งหมดของตนเองด้วยการกดที่ปุ่ม ‘เพิ่มเติม’ บริเวณแถบด้านล่างของหน้าจอ แล้วกดที่ชื่อของคุณล้ำเลิศเพื่อเข้าสู่หน้า ‘โปรไฟล์ของฉัน’ จากนั้นเข้าดูโพสต์ทั้งหมดได้ที่ส่วน ‘กิจกรรมของฉัน’ บริเวณด้านล่างของหน้าจอ แล้วกดที่ปุ่ม ‘โพสต์’ ได้เลยครับ
    หากคุณล้ำเลิศมีคำถามเกี่ยวกับการใช้งานแอปเบื้องต้น สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ ‘คำถามที่พบบ่อย’ ในหน้า ‘เพิ่มเติม’ ได้เลยครับ

  2. เรื่องตัวอักษรขาดตอน : ทางแอดมินขออนุญาตรบกวนคุณล้ำเลิศแจ้งปัญหากับทีมงานของเราผ่านไลน์ @kasetgo (มี @) หรือกดที่ลิ้งก์ https://bit.ly/3eMbnpy ได้เลยครับ ทางทีมงานพร้อมช่วยเหลือครับ

ขอบคุณมากครับ ^^