ผมไม่เข้าใจ มีแต่คำถามของเพื่อนๆหลายท่านรวมของผมด้วยแต่ไม่เห็นมีคำตอบที่อยากทราบเลยครับ

ผมไม่เข้าใจ มีแต่คำถามของเพื่อนๆหลายท่านรวมของผมด้วยแต่ไม่เห็นมีคำตอบที่อยากทราบเลยครับ

8 Likes

ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน,…!?

1 Like

น่านนะสิ บางเรื่องตรงกับปัญหาของเราก็ต้องการทราบพอดี เงียบเลย555

1 Like

มีแต่คำถามไม่มีคำตอบจะมีประโยชน์อะไรกับช่องนี้ผู้ควบคุมช่องไม่มีผู้รู้หาคำตอบบ้างเหรคับผมแวะเข้ามาชมแปบเดียวก็ไม่เห็นประโยชน์อะไรเลย

2 Likes

สวัสดีครับคุณสันทัด ทองสีวง และเพื่อนเกษตรกรทุกท่านในโพสต์นี้ครับ ขออธิบายเพิ่มเติมว่าผู้เชี่ยวชาญจะตอบในโพสต์คำถามเหล่านั้นครับ แต่ขณะนี้มีคำถามในชุมชนเป็นจำนวนมาก หรือบางคำถามอาจไม่ตรงกับความเชี่ยวชาญ จึงอาจจะต้องใช้เวลาเพื่อให้ได้รับคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญครับ อย่างไรก็ตาม Kaset Go สนับสนุนให้เพื่อนเกษตรกรช่วยเหลือและแบ่งปันความรู้กันเองได้อีกด้วยครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะครับผม เราจะนำความคิดเห็นไปใช้ในการพัฒนาแอปพลิเคชั่นต่อไปครับ ^^
ทั้งนี้ สามารถค้นหาเรื่องที่อยากทราบในชุมชนก่อนด้วยกล่อง ‘ค้นหา’ ที่อยู่บริเวณด้านบนของหน้า ‘ชุมชน’ หากยังไม่พบคำตอบ ก็สามารถโพสต์ถามในชุมชนได้ครับ ผู้เชี่ยวชาญจะพยายามตอบให้ไวที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับผม ขอบคุณมากครับ ^^

3 Likes

บอกตรงๆคำถามบางอย่างผู้เชี่ยวชาญไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากไม่มีงานวิจัยรองรับ เช่น สูตรหมักขี้แพะ คำถามแบบนี้ต้องรอเกษตรกรหรือเพื่อนสมาชิกที่มีประสบการณ์มาช่วยตอบ ถ้าไม่มีคำตอบ แสดงว่าไม่เคยมีคนทำครับ

1 Like

เพื่อนๆท่านใด.มีความรู้ก็ช่วยตอบปัญหาให้เพื่อนที่มีคำถามหน่อยเถอะค่ะ.แบ่งปันกันแก้ไขปัญหา

1 Like

ตอบให้แล้วครับ

ช่าย เงียบ…