ผมต้องการลูกห่านใครมีบ้าง

ผมต้องการลูกห่านใครมีบ้าง

มาแล้ว! ตลาดสินค้าเกษตร ประจำเดือนพฤศจิกายน มาโพสต์ซื้อ–ขาย ได้ที่นี่เลย!!
.
สวัสดีครับเพื่อนเกษตรกรทุกท่าน เข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว หลายพื้นที่เริ่มมีอากาศหนาวเย็น พืชผลทางการเกษตรของเพื่อนๆ ในชุมชน Kaset Go เป็นอย่างไรบ้าง ใครมีพืชผัก-ผลไม้เมืองหนาว อย่าลืมนำพาโพสต์ให้เพื่อนในชุมชนได้อุดหนุนผลผลิตตามฤดูกาลกันนะครับ

สำหรับเกษตรกรนักขายทุกท่าน Kaset Go ยังคงเปิดพื้นที่ให้เพื่อนๆ ได้ซื้อ-ขาย สินค้าและผลผลิตทางการเกษตรอีกเช่นเคย และขอขอบคุณเพื่อนๆ เกษตรกรที่เคารพกฎการขายสินค้าของ Kaset Go มาโดยตลอด และเลือกสรรสิ่งดีๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ นะครับ

กฎของการซื้อ-ขายสินค้า ดังนี้

อนุญาตให้ขายสินค้าผลผลิตที่ผลิตโดยสวนของตนเองเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ขายสินค้าที่ไม่ได้ผลิตเอง หรือสินค้าประเภทอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับสินค้าการเกษตร และไม่อนุญาตให้ขายสารเคมีที่ใช้ในการเกษตร

กรุณาใส่รายละเอียดสินค้าให้ครบถ้วน พร้อมรูปถ่ายสินค้า และช่องทางการติดต่อทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

การตกลงซื้อ-ขายสินค้า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างสมาชิกผู้ขายและสมาชิกผู้ซื้อเท่านั้น ผู้ซื้อควรดูสินค้าอย่างถี่ถ้วน ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าเกษตรที่ดีและมีคุณภาพ

อ่านกฎของชุมชนทั้งหมดที่นี่ กฎการพูดคุยในชุมชน Kaset Go อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่!

กฎการขายสินค้าใน Kaset Go อ่านให้ดีก่อนโพสต์ขาย ที่นี่! Announcement

กฎการขายสินค้าใน Kaset Go อ่านให้ดีก่อนโพสต์ขาย ที่นี่! ในชุมชน Kaset Go ได้เปิดพื้นที่ให้เพื่อนเกษตรกรทุกคนได้ขายสินค้าทางการเกษตร กระตุ้นการซื้อขายให้มากขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยทีมงานได้มีกฎและข้อกำหนดเพิ่มเติมในการขายสินค้า เพื่อรักษาความเรียบร้อยให้ชุมชนของเรา ดังนี้ อนุญาตให้ขายสินค้าผลผลิตที่ผลิตโดยสวนของตนเองเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ขายสินค้าที่ไม่ได้ผลิตเอง หรือสินค้าประเภทอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับสินค้าการเกษตร ไม่อนุญาตให้ขายสารเคมีที่ใช้ในการเกษตร เช่น ปุ๋ยเคมี ยาฆ่าแมลงและยาป้องกันกำจัดศัตรูพืช

อย่าลืมใส่แฮชแท็ก #ตลาดพฤศจิกา ในความคิดเห็นของตนเอง เพื่อให้เพื่อนๆ หาโพสต์ของคุณเจอง่ายขึ้น
ลองโพสต์ลงที่นี่เพื่อนๆจะได้ติดต่อได้ครับ