(โพสต์นี้ถูกลบ เนื่องจากเนื้อหาละเมิดกฎของชุมชน)

(โพสต์นี้ถูกลบ เนื่องจากเนื้อหาละเมิดกฎของชุมชน)

1 Like

มาแล้ว! ตลาดสินค้าเกษตร ประจำเดือนมกราคม มาโพสต์ซื้อ–ขาย ได้ที่นี่เลย!!
.
สวัสดีปีใหม่ครับเพื่อนเกษตรกรทุกท่าน เริ่มต้นเดือนแรกของปี เรายังคงเปิดพื้นที่ให้เพื่อนๆ ในชุมชนได้มาซื้อ - มาขาย สินค้าเกษตรกันเช่นเคยนะครับ อย่าลืมชวนเพื่อนๆ มาซื้อ-มาขายกันเย๊อะๆ นะครับ
.
สำหรับเกษตรกรนักขายทุกท่าน Kaset Go ยังคงเปิดพื้นที่ให้เพื่อนๆ ได้ซื้อ-ขาย สินค้าและผลผลิตทางการเกษตรอีกเช่นเคย และขอขอบคุณเพื่อนๆ เกษตรกรที่เคารพกฎการขายสินค้าของ Kaset Go มาโดยตลอด และเลือกสรรสิ่งดีๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ นะครับ
.
กฎของการซื้อ-ขายสินค้า ดังนี้

อนุญาตให้ขายสินค้าผลผลิตที่ผลิตโดยสวนของตนเองเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ขายสินค้าที่ไม่ได้ผลิตเอง หรือสินค้าประเภทอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับสินค้าการเกษตร และไม่อนุญาตให้ขายสารเคมีที่ใช้ในการเกษตร
.
กรุณาใส่รายละเอียดสินค้าให้ครบถ้วน พร้อมรูปถ่ายสินค้า และช่องทางการติดต่อทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

การตกลงซื้อ-ขายสินค้า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างสมาชิกผู้ขายและสมาชิกผู้ซื้อเท่านั้น ผู้ซื้อควรดูสินค้าอย่างถี่ถ้วน ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าเกษตรที่ดีและมีคุณภาพ
.
อ่านกฎของชุมชนทั้งหมดที่นี่ กฎการพูดคุยในชุมชน Kaset Go อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่!

กฎการขายสินค้าใน Kaset Go อ่านให้ดีก่อนโพสต์ขาย ที่นี่! Announcement

กฎการขายสินค้าใน Kaset Go อ่านให้ดีก่อนโพสต์ขาย ที่นี่! ในชุมชน Kaset Go ได้เปิดพื้นที่ให้เพื่อนเกษตรกรทุกคนได้ขายสินค้าทางการเกษตร กระตุ้นการซื้อขายให้มากขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยทีมงานได้มีกฎและข้อกำหนดเพิ่มเติมในการขายสินค้า เพื่อรักษาความเรียบร้อยให้ชุมชนของเรา ดังนี้ อนุญาตให้ขายสินค้าผลผลิตที่ผลิตโดยสวนของตนเองเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ขายสินค้าที่ไม่ได้ผลิตเอง หรือสินค้าประเภทอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับสินค้าการเกษตร ไม่อนุญาตให้ขายสารเคมีที่ใช้ในการเกษตร เช่น ปุ๋ยเคมี ยาฆ่าแมลงและยาป้องกันกำจ…

.
อย่าลืมใส่แฮชแท็ก #ตลาดมกรา ในความคิดเห็นของตนเอง เพื่อให้เพื่อนๆ หาโพสต์ของคุณเจอง่ายขึ้น
.
ขอให้เพื่อนๆ ค้าขายร่ำรวย เฮงๆ ปังๆ กันถ้วนหน้านะครับ

#ตลาดมกรา

สวัสดีครับคุณ เพชรสุรินทร์
ขออนุญาตแจ้งให้ทราบว่า สามารถโพสต์ขายสินค้าได้ในโพสต์ปักหมุดขายของประจำเดือนเท่านั้นครับ สำหรับเดือนนี้ ลิ้งก์นี้เลยครับ มาแล้ว! ตลาดสินค้าเกษตร ประจำเดือนมกราคม มาโพสต์ซื้อ–ขาย ได้ที่นี่เลย!

หากโพสต์ในหน้าชุมชน ทางทีมงานจะพิจารณาลบ และหากฝ่าฝืนอีกจะทำการระงับบัญชีหนึ่งเดือนครับ และหากฝ่าฝืนอีกจากนั้นจะถูกระงับบัญชีอย่างถาวรครับผม สามารถอ่านกฎการขายสินค้าในชุมชนได้ที่นี่ครับ กฎการขายสินค้าใน Kaset Go อ่านให้ดีก่อนโพสต์ขาย ที่นี่! และ กฎการพูดคุยในชุมชน Kaset Go อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่!